แฟชั่นชุดไปงานแต่ง ใส่ร่วมงานแล้ว ยังใส่ไปทำงานต่อได้อีก!

แฟชั่นชุดไปงานแต่ง ใส่ร่วมงานแล้ว ยังใส่ไปทำงานต่อได้อีก!

แฟชั่นชุดไปงานแต่ง ใส่ร่วมงานแล้ว ยังใส่ไปทำงานต่อได้อีก! เกี่ยวกับ ชุดไปงานแต่ง

HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

 

มีการ์ดงานแต่งมาทีไร สาวๆ ก็เป็นอันต้องตระเวนหาชุดสวยมาใส่ไปร่วมงานทุกที ซึ่งเราว่าเรื่องนึงที่สาวๆ น่าจะกังวลอยู่บ้าง ก็คือเรื่องของการเลือกชุดที่ไม่อยากใส่ได้เพียงครั้งเดียวจบ! เพราะมันคงเป็นการฟุ่มเฟือยมากเลยนะคะ ถ้าคุณจะต้องลงทุนซื้อเสื้อผ้าที่ใส่เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงแล้วก็ไม่ได้หยิบขึ้นมาใส่อีก วันนี้ Happywedding.life เลยอยากแชร์การเลือก “ชุดไปงานแต่ง” ที่สามารถใส่ออกงานได้และในขณะเดียวกันก็สามารถใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปงานอีเว้นท์อื่นๆ ได้ หรือแม้จะใส่ร่วมงานแต่งงาน ทั้งงานกลางวันและต่อเนื่องไปถึงตอนกลางคืนเลยก็ยังได้ อันที่จริงสาวๆ ยุคใหม่เค้าก็นิยมชุดไปงานแต่งที่สวยแบบร่วมสมัยสามารถใส่ได้แบบครบวงจรแล้วทั้งนั้น ประเภทใส่ได้ครั้งเดียวจบดูจะไม่ใช่ตัวเลือกยอดนิยมอีกต่อไปแล้วนะคะ

ชุดเดรสคงจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของสาวๆ ในการมองหาชุดไปร่วมงานแต่งอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณอยากได้ชุดร่วมงานแต่งงานที่สามารถใส่ในวันทำงานได้ เราก็ของแนะนำให้เลือกแบบ “ชุดเดรสสั้นสีพื้น” นะคะ นอกจากจะนำมาใส่ในโอกาสอื่นง่ายแล้ว ความสุภาพความเป็นทางก็ไม่ได้ลดหลั่นไปกว่าเดรสยาวๆ เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อินกับลายดอกหรือเจอธีมลายดอกก็ให้คุณสบายใจได้เลยว่าคุณสามารถนำไปอแด็ปเป็นชุดทำงาน หรือชุดไปงานเลี้ยงสังสรรค์อื่นๆได้แบบชิลล์ๆ อย่างถ้าคุณเลือกดีไซน์เดรสลายดอก คุณก็อาจจะหาเข้มขัดสักเส้นมาใส่เสริมในวันทำงานเท่านั้นเอง ยิ่งถ้าเป็นเดรสเกาะอกลายดอก ก็ขอแค่หาเสื้อคลุมไม่ว่าจะเป็นเสื้อสูท หรือคาร์ดิแกนมาสวมใส่ทับลงไปก็เพียงพอที่จะออกไปทำงานได้แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

หรือถ้าเป็นแบบสองงชิ้นก็ง่ายมาก หลังร่วมงานแต่งแล้วคุณยังสามารถแยกเอาท่อนบน หรือท่อนล่างที่เป็นลายดอกมาแมทช์กับไอเท็มสีพื้นตัดกันใส่ได้อีกหลายงาน ทั้งไปทำงานและงานเลี้ยงอื่นๆ

 

  

 

 ชุดดีไซน์ผ้าลูกไม้ก็เช่นกัน หากคุณเลือกซื้อแบบเดรสมาใส่ร่วมงานแต่งงาน ในวันทำงาน คุณก็เพียงหาเบลเซอร์สูท หรือคาร์ดิแกนมาสวมคลุมเท่านั้นก็เวิร์คแล้ว แต่หากชุดที่หามาได้เป็นแบบสองชิ้น ก็แค่แยกใส่แยกแมทช์กับไอเท็มชิ้นอื่นก็เท่ากับว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวแล้วล่ะค่ะ

 

Click and drag to move

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ถ้าดีไซน์ของชุดไปงานแต่งที่คุณเลือกเป็นประเภทสายเดี่ยวแล้วคุณคิดว่าหมดโอกาสในการนำมาใส่ทำงานด้วยแล้ว เราขอนำเสนอลุคนี้ค่ะ !แค่นำมาสวมทับเสื้อผ้าสีพื้นข้างในเท่านั้นก็เป็นอันสร้างลุคใหม่ในวันทำงานได้แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด