เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

สาวแขนใหญ่ฟังทางนี้!! นี่คือชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับคุณ

สาวแขนใหญ่ฟังทางนี้!! นี่คือชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับคุณ

สาวแขนใหญ่ฟังทางนี้!! นี่คือชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับคุณ เกี่ยวกับ แบบชุดเจ้าสาว

HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

 

ไม่มีใครที่จะเพอร์เฟกซ์ไปเสียหมดฉันใด เจ้าสาวก็แขนใหญ่ได้ฉันนั้น ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับลำแขนของตัวเอง ฟิตก็แล้ว เฟิร์มก็แล้ว ทำไมยังไม่ยอมเล็กลงเสียที อยากจะใส่เกาะอก สายเดี่ยวกับเขาบ้าง ลำแขนก็ไม่เอื้ออำนวย ไม่ต้องกังวลไปค่ะ แม้จะแขนใหญ่ แต่คุณก็เป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในงานได้แน่นอน ขอเพียงแค่มั่นใจกับรูปร่างตัวเอง และชุดที่สวมใส่ เท่านี้คุณจะกลายเป็นเจ้าสาวที่ไฉไลที่สุดได้แล้ว

ถึงเจ้าสาวแขนใหญ่จะใส่ชุดเจ้าสาวแบบเกาะอก หรือสายเล็ก ๆ ไม่ค่อยได้ แต่ยังชุดแต่งงานแบบอื่น ๆ อีกมากมายที่เหมาะกับเจ้าสาวอย่างคุณ โดยเฉพาะสมัยนี้ชุดเจ้าสาวแบบเกาะอก บอกเลยว่าเอ้าท์สุด ๆ ค่ะ ไม่เชื่อลองไปดูแบรนด์ดังระดับโลกกันได้ ไม่ว่าจะเป็นซีซั่นนี้หรือซีซั่นที่แล้ว ไม่มีชุดเจ้าสาวแบบเกาะอกโผล่มาให้เห็นสักชุดเดียว เดี๋ยวนี้เป็นเทรนด์กับชุดเจ้าสาวมีแขนกันแล้ว

เรียกว่าเป็นโอกาสที่ดีสุด ๆ ของสาวแขนใหญ่กันเลย ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องนี้ อยากปิด อยากบังให้ดูเล็กลง Happy Wedding.Life มีชุดเจ้าสาวไอเดียเด็ด ๆ มาให้ชมกันเพียบเลยค่ะ ทั้งแบบแขนสั้น แขนสามส่วน แขนตุ๊กตา แขนบอลลูน แขนกระดิ่ง แขนพอง ซึ่งทุกรูปแบบ ล้วนแล้วแต่ช่วยอำพรางลำแขนให้ดูเล็กลง หรือปิดไม่ให้เห็นแขนเลยก็มี ชอบแบบไหนก็สามารถเอาไปเป็นแรงบันดาลใจให้กับชุดเจ้าสาวของคุณได้เลย
 

 

 

      


 


 

  

 

    

            เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด