เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

“ยิ่งสร้างสินค้าใหม่ จุดยืนของแบรนด์ยิ่งแข็งแรง” หลักการเติบโตแบบ NAMU LIFE SNAILWHITE

“ยิ่งสร้างสินค้าใหม่ จุดยืนของแบรนด์ยิ่งแข็งแรง” หลักการเติบโตแบบ NAMU LIFE SNAILWHITE

“ยิ่งสร้างสินค้าใหม่ จุดยืนของแบรนด์ยิ่งแข็งแรง” หลักการเติบโตแบบ NAMU LIFE SNAILWHITE เกี่ยวกับ namu life snailwhite

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

     เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ Active ในเรื่องของการสื่อสาร และมีความเคลื่อนไหว สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ของผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา กับผู้นำแห่งวงการสกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากเมือกหอยทากอย่าง NAMU LIFE SNAILWHITE

     ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “เมือกหอยทาก” เทรนด์ดังจากเกาหลีเมื่อหลายปีก่อน นี่คือสารสกัดที่พิสูจน์คุณค่าของตัวเองผ่านกาลเวลาแล้วว่าสามารถฟื้นฟูและบำรุงผิวได้ทรงอานุภาพอย่างไม่น่าเชื่อ โดยแบรนด์ใหญ่ที่ถือได้ว่ากระโดดขึ้นมาเป็นผู้นำและทางการสื่อสารตอกย้ำเรื่องนี้อย่างต่อเนื่องคือ NAMU LIFE SNAILWHITE ซึ่งจนถึงวันนี้มีการ Launch ผลิตภัณฑ์ในหมวดสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทากมาแล้วหลากหลายประเภท และเป็นธรรมดาสำหรับแบรนด์ที่อยู่ในตำแหน่งเจ้าตลาดที่ต้องออกตัวก้าวนำคู่แข่งไปก่อนเสมอ วันนี้ NAMU LIFE SNAILWHITE จึงสร้างความเคลื่อนไหวครั้งใหม่ที่จะนำพาสารสกัดจากเมือกหอยทากไปสู่การบำรุงผิวในอีกระดับ ด้วย NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH “ครั้งแรกกับครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น หนึ่งเดียวทั้งอาบและช่วยบำรุง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น”

     นี่คือก้าวใหม่ของการบำรุงด้วยเมือกหอยทากจาก NAMU LIFE SNAILWHITE ที่ช่วยให้สาวๆ สามารถบำรุงผิวสวยได้อย่างล้ำลึกแม้ในขณะอาบน้ำ ซึ่งแน่นอนว่าจุดขายตั้งแต่เริ่มแรกของ NAMU LIFE SNAILWHITE อย่างสารสกัดจากเมือกหอยทาก หรือ Snail Secretion Filtrate ยังคงเป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี เพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับ พร้อมอีกหลากหลายคุณค่าบำรุงเพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นสมบูรณ์แบบ ทั้ง Pentavitin และ Apple Essential Amino Acid

     สำหรับ NAMU LIFE SNAILWHITE แค่นั้นยังไม่พอ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ใหม่สามารถทะลุทะลวงถึงกลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้น NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH จึงแยกเป็น 3 สูตรพิเศษ สำหรับความต้องการของผิวที่แตกต่างกัน

     1. สูตร Natural White ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสดูสุขภาพดี
     2. สูตร Deep Moisture ผิวชุ่มชื้นล้ำลึกยาวนาน เนียนนุ่มน่าสัมผัส
     3. สูตร Anti-Aging อุดมสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์

     ในส่วนของการสื่อสาร หลังจากคว้าตัวแม่ของวงการหลายคนมาเป็น Presenter ในหลายๆ แคมเปญมาแล้ว ไม่ว่าจะ ชมพู่ อารยา, ปู ไปรยา, พลอย เฌอมาลย์, และ อั้ม พัชราภา
ครั้งนี้ NAMU LIFE SNAILWHITE สร้างกระแสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการผนึกกำลังเป็นครั้งแรกกับดารานางแบบรุ่นใหม่ขวัญใจมหาชนอย่าง “ใหม่ ดาวิกา” มาสื่อสารถึงจุดขายของ NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH ที่ให้ผลลัพธ์เหนือกว่าการอาบน้ำโดยทั่วไปที่อาจทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ด้วยสื่อโฆษณาที่ดูทันสมัยผ่านทุกช่องทาง ยกภาพลักษณ์ของแบรนด์ NAMU LIFE SNAILWHITE ให้ดูอินเตอร์น่าเชื่อถือได้ไม่น้อยหน้าไปกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

     นี่คือตัวอย่างของการสร้างแบรนด์ที่เข้าใจจุดแข็งและจุดยืนของตัวเองอย่างถ่องแท้ คิดค้นและพัฒนาหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเมือกหอยทากซึ่งตัวเองยึดตำแหน่งอยู่ในจุดสูงสุดของวงการ

     เชื่อแน่ว่าวันนี้และแม้กระทั่งในอนาคต หากพูดถึงผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากเมือกหอยทากที่เชื่อถือได้ แบรนด์ที่ครอบครองพื้นที่ Top of Mind ในหัวใจของผู้บริโภคไว้อย่างแข็งแรงคงหนีไม่พ้น NAMU LIFE SNAILWHITE อย่างแน่นอน

 

[Advertorial]

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด