เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

แฟชั่นชุดแต่งงานของคู่รัก LGBT

แฟชั่นชุดแต่งงานของคู่รัก LGBT

แฟชั่นชุดแต่งงานของคู่รัก LGBT เกี่ยวกับ ความรัก

HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

เพราะความรักนั้นสวยงามเสมอ และความรักนั้นไม่มีสิ่งใดสามารถขว้างกั้นได้กระทั่งในเรื่องของเพศ! หรือที่เราพูดกันติดปากว่า “ความรักไม่มีพรมแดน” โดยเฉพาะหลังจากที่บางประเทศนั้น มีการประกาศกฎหมายอนุญาตให้คู่รักร่วมเพศสามารถแต่งงานกันได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เรื่องของการแต่งงานสำหรับคนเพศเดียวกัน ก็ไม่ใช่เรื่องประหลาดในสายตาคนทั่วโลกอีกต่อไป แถมยังกลับเป็นเรื่องน่ายินดีซะด้วยซ้ำไป ที่โลกใบนี้เต็มไปด้วยความรักที่สวยงามและน่ายกย่อง!

และเมื่อการแต่งงานกันของคู่รักร่วมเพศนั้น เริ่มเป็นที่ย่อมรับและได้รับการเปิดเผยแบบสากลแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะต้องตามมาติดๆ กับเรื่องของการแต่งงาน ก็คือ “แฟชั่นชุดแต่งงานของเหล่าคู่รัก LGBT” ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานของชายรักชาย หรือจะเป็นหญิงรักหญิง ก็ล้วนแล้วแต่จะต้องสร้างความประทับใจ และมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนในสไตล์การแต่งตัวทั้งนั้น ก็แหม! เป็นหนึ่งวันที่อบอวลไปด้วยความสุขทั้งที่ แถมพวกเขายังต้องต่อสู้กับการยอมรับจากสังคมมาอย่างยาวนานและยากลำบาก เพื่อให้สังคมและครอบครัวยอมรับในความรักครั้งนี้ พอเป็นวันสำคัญไม่ว่าใครก็ต้องอยากที่จะดูดีที่สุดจริงไหมล่ะคะ HappyWedding.Life จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและผู้สนับสนุนความรักที่สวยงามไร้พรมแดนแบบนี้ ด้วยการนำเสนอแบบและดีไซน์ของ ชุดแต่งงานเหล่าคู่รักร่วมเพศ ที่บอกได้เลยว่าสวยดูดีมีรสนิยมไม่แพ้คู่รักชายหญิงเลยล่ะ

เรามาเริ่มกันที่คู่รักแบบชายรักชายกันก่อนนะคะ จะเป็นเห็นได้เลยว่าสไตล์การแต่งตัวก็จะเหมือนกับเจ้าบ่าวทั่วไปนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบใส่สูทผูกไทก็ดี จะเป็นแบบติดหูกระต่ายก็ดี หรือจะเป็นแบบแคชชวลสไตล์ที่เน้นใส่เสื้อเชิ้ตกับเสื้อกั๊กหรือสายเอี๊ยม ก็เป็นอะไรที่ดูเป็นเจ้าบ่าวที่หล่อเหล่าและน่ารักทั้งนั้นเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

แฟชั่นชุดแต่งงานของคู่รักแบบหญิงรักหญิงนั้นจะเป็นเป็น 2 แบบ มีแบบที่คนหนึ่งแต่งเป็นชาย และแบบที่แต่งเป็นเจ้าสาวทั้งคู่ ซึ่งแต่ละแบบก็ถอดแบบมาจากชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวแบบชายหญิงนี่แหละค่ะ ก็ดูเท่ห์และมีเสน่ห์ไม่เบา

 

 

 

 

 

 

ส่วนคู่ที่แต่งแบบเจ้าสาวทั้งคู่ก็บอกได้เลยนะคะ ว่าบรรยากาศในงานแต่งเนี่ยกลับดูน่ารักมากทีเดียว แถมยังได้เห็นแฟชั่นของชุดเจ้าสาวถึง 2 ชุดในงานเดียวเลยด้วย จะไม่ให้รู้สึกพิเศษยังไงไหว

 

 

 

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด