เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

ส่องแฟชั่นแซ่บๆ งาน MTV Video Music Awards 2016 ใครเกิด ใครดับตาม!

ส่องแฟชั่นแซ่บๆ งาน MTV Video Music Awards 2016 ใครเกิด ใครดับตาม!

ส่องแฟชั่นแซ่บๆ งาน MTV Video Music Awards 2016 ใครเกิด ใครดับตาม! เกี่ยวกับ แฟชั่น

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ตามซูมแฟชั่นซุปตาร์ระดับโลกในงาน MTV Video Music Awards 2016 ใครจะเกิด ใครจะดับ ตามมาส่อง!

ผ่านไปแล้วกับงานสุดยิ่งใหญ่ที่จัดเป็นประจำทุกปี MTV Video Music Awards 2016 งานประกาศรางวัลทางดนตรี ที่รวมคนบันเทิงไว้เพียบ งานนี้นอกจากรางวัลของคนดนตรีแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่แซ่บไม่แพ้กัน นั่นก็คือ แฟชั่นบนพรมแดงที่เหล่าตัวพ่อ ตัวแม่ จัดมาอวดกันแบบไม่มีใครยอมใครค่ะ

ใครจะมาในลุคไหน จะเด่น หรือ โดด แค่ไหน ตาม "เจ๊ตุง กระทุ้งแฟชั่น" มาส่องเลยค่ะ

 "BRITNEY SPEARS" เหมือนจะมาแบบเรียบๆ แต่ดีเทลเพียบนะจ๊ะ สำหรับชุดนี้ เพราะนางตั้งใจแหวกบน เว้าล่าง ชวนให้เสียวได้ทุกเวลา

"WINNIE HARLOW" นางแบบผิวด่างขาว ผู้เปลี่ยนตัวเองจากจุดด้อย เป็นจุดเด่นคนนี้ บอกเลยว่าเจ๊ตุงชอบนางมาก ไม่ว่าจะมาในลุคไหน เจ๊ตุงให้ผ่านหมด มีความดูดีเวอร์

"BEYONCE" นอกจากกวาดเรียบไปหลายรางวัล นางยังมาในชุดสุดสะพรึง ที่งามอร่ามฉ่าม สะดุดตาไปทั่วทั้งงาน ในส่วนบนก็กระพือปีกได้อย่างไม่เกรงใจขนนกจะทิ่มตาคนข้างๆ ส่วนด้านล่างมีความน่าส่อง กับซีทรูวิบวับๆ

NICKI MINAJ ส่วนคนนี้ไม่ใหญ่อย่างมาเรียกเจ๊ เพราะนางมากับสะโพก สลาตัน หน้าอกตูมๆ ทุกงาน ในส่วนของชุดนี้ก็เช่นกัน มีความเว้าและซีทรูได้อย่างน่ากลัวมาก มองต่ำวนไปค่ะ!

เชื่อได้ว่า ใครได้เห็น "RIHANNA" แล้วต้องคิดเหมือนเจ๊ตุงแน่ๆ ลุคนี้ของนางช่างทำให้นึกถึงขุ่นแม่ ทาทา ยัง ช่วง โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ย น่ากลัวจังเลย มากๆ อะไร มันจะเหมือนเบอร์นั้นค่ะคุ๊ณณณ และในส่วนของท่าเต้น อุ๊ย ใบเตย อาร์สยาม หลบไปค่ะ คิคิ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด