เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ กับลุคเมคอัพวันแรกแบบชัดๆ

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ กับลุคเมคอัพวันแรกแบบชัดๆ

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ กับลุคเมคอัพวันแรกแบบชัดๆ เกี่ยวกับ ชมพู่ อารยา เมืองคานส์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

Get the Look of Araya A. Hargate
“ชมพู่ อารยา” เจิดจรัสระดับควีนในลุค “Dazzling Temptation”

กลับมาเฉิดฉายบนพรมแดงเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับนางเอกแฟชั่นนิสต้าแถวหน้า ฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ มาในลุค Dazzling Temptation อันเฉียบหรู พร้อมชุดเดรสสีชมพูสุดเจิดจรัสจากแบรนด์ Ralph and Russo SS16 พร้อมเครื่องเพชรจาก CHOPARD ที่ได้รับการสนับสนุนจากนิตยสารลอฟฟิเซียล ทำให้ชมเปล่งประกายเจิดจรัสราวกับควีนบนพรมแดงเมืองคานส์สำหรับปีนี้ เมคอัพลุคที่มาแรงสุดๆคือ Dazzling Temptation รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่จับตาบนพรมแดง ที่เมคอัพอาร์ตทิสแถวหน้าของเมืองไทย ป้อม วินิจ บุญชัยศรี ร่วมครีเอทลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ เนรมิตความงามให้หญิงสาวทุกคนมีความสวยได้ดั่งควีนที่เจิดจรัสเปล่งประกายบนพรมแดง สวยเลอค่าระดับควีนได้ด้วย “ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ คานส์ 2016 เรด คาร์เปท อิดิชั่น”โดยเมคอัพลุคนี้เริ่มต้นจากการเตรียมผิวหน้าให้เนียนเรียบ ด้วยรองพื้น ลอรีอัล อินเฟลลิเบิล 24 ชั่วโมง สเตย์ เฟรช ฟาวน์เดชั่น ที่ให้การปกปิดระดับสูงสุด และมีส่วนผสมของไฮยารูลอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยเนรมิตผิวให้สวยเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นจึงเนรมิตดวงตาให้คมกริบด้วยด้วยมนต์เสน่ห์แห่งอายไลเนอร์สีดำ ซูปเปอร์สตาร์ ไลน์เนอร์ โดยลากเส้นไปตามรูปตาและเพิ่มวิงบริเวณหางตา ให้รูปตาดูยาวและกลมโตยิ่งขึ้น

พร้อมเติมเต็มลุคซูปเปอร์สตาร์ให้สวยถึงขีดสุด ด้วย ลอรีอัล ปารีส ฟอลซ์ แลช ซูปเปอร์สตาร์ ที่จะต่อความยาวและเพิ่มความหนาให้ขนตา เพื่อขนตาที่หนาแผ่สะดุดทุกสายตา ปิดท้ายด้วยริมฝีปากเฉดชมพูฟูเชียเนื้อแมทท์ด้วย คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตร้าออดิแนร์ แมท เบอร์ 111 ที่เหมาะกับทุกสีผิวของผู้หญิงไทย เพื่อความสวยโดดเด่นเปล่งประกายในแบบฉบับของควีนออฟคานส์


แฟนๆ ชาวไทยสามารถร่วมส่งกำลังใจให้สาวชมพู่ พร้อมเกาะติดความเคลื่อนไหวและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ที่คานส์แบบใกล้ชิดติดขอบพรมแดงได้ที่
www.lorealparisthailand.com/cannesmunity
www.facebook.com/lorealparisthailand
Instagram: @lorealmakeup และ @chomismaterialgirl
#itsourcannes #lorealparis #queenofcannes # cannesmunity #lorealcannes2016 #lofficielthailand #lofficielcannes

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด