เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

ซูมแฟชั่นพรมแดง งานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 25 ใครดับ ใครเด่น ตามมา

ซูมแฟชั่นพรมแดง งานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 25 ใครดับ ใครเด่น ตามมา

ซูมแฟชั่นพรมแดง งานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 25 ใครดับ ใครเด่น ตามมา เกี่ยวกับ งานสุพรรณหงส์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ (เมื่อวันที่ 13 มี.ค.) กับการเดินพรมแดงของเหล่าซุปตาร์ในการประกาศผลรางวัล "งานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 25" ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

ภายในงานเหล่านักแสดงและผู้กำกับหนังเดินทางมาร่วมงานเพียบ และก็อีกเช่นเคย ที่ "เจ๊ตุง กระทุ้งแฟชั่น" ถูกอัญเชิญให้ไปร่วมงานอันทรงเกียรติในครั้งนี้ค่ะ

เรื่องรางวงรางวัล เจ๊ตุงขอไม่พูดถึง ขอพุ่งตรงประเด็นไปที่แฟชั่นของเหล่าคนดังกันเลยดีกว่าเนอะ จะได้ไม่เสียเวลา

เอาเป็นว่างานนี้ จะมีซุปตาร์คนไหนสวยเด่นเป็นสง่า หรือดับร่วงตกเหวฮวบฮาบบ้าง ตามเจ๊ตุง มากระทุ้งแฟชั่นกันเลยค่ะ

งานนี้ไม่มีพังแน่นอน "ใหม่ ดาวิกา" สวย หรู ดูแพง สวยสะดุดตาในชุดเดรสสีเขียวเลม่อนสดใส รัดรูป อวดหุ่นที่ใครๆ ก็ฝันอยากเป็นเช่นนี้ หนูใหม่พกความเซ็กซี่เบาๆ มาด้วย ด้วยการโชว์แผ่นหลังขาวๆ ออร่ากระจาย ซึ่งน้อยคนนักที่จะใส่เสื้อผ้าสีเขียวเลม่อนแล้วสวยเกิด เธอคนนี้มันใช่มากค่ะ นางมาพร้อมแอคเซสเซอรี่ในคอนเซ็ปต์ "งูสวัด" พันรอบคอ รอบแขน งานนี้เจ๊ตุงบอกเลย สวยดั่งนางพญา ลงตัวไม่มีที่ติค่ะ


ต่อกันที่ ฟากเพื่อนซี่อย่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ที่ลดความใสๆ ลงไปเยอะ สาวใบเฟิร์นมากับลุคหรู แบกความเซ็กซี่มาตูมๆ กับเดรสเกาะอก ซีทรูฟูฟ่องที่ช่วงล่าง เจ๊ตุงว่าความฟูๆ ของชายกระโปรง มันรกไปหน่อยอ่ะ ถ้าไม่มีเจ๊ตุงให้ผ่านฉลุยไปเลยค่ะ

หน้าเด็ก ใสแบ๊วตลอดกาลต้อง "เต้ย จรินทร์พร" วันนี้เต้ยมากับเดรสเข้ารูปสีดำ ที่มองด้านหน้าแล้วสุดแสนจะธรรมดาๆ แต่พอหันด้านหลังเท่านั้นแหละค่ะ โอ้ว้าวววววว ความขาวของแผ่นหลังตัดกันสุดๆ กับสีของชุด ลุคนี้เจ๊ตุงให้ผ่านไปเลย เพราะเรียบและดูแพงมากค่ะ

นับวันจะทวีความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "น้ําชา ชีรณัฐ" ด้วยความที่เธอรักงานด้านดีไซน์และศิลปะ งานนี้เธอจึงคว้าชุดจากแบรนด์ "ชีรณัฐ (Sheranut)" แบรนด์ของตัวเองมาใส่อวดความเจ๋งค่ะ เจ๊ตุงบอกเลยว่าสวยเปรี้ยวตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่เบรคอารมณ์เจ๊ไปนิดที่ดีไซน์ ลูกเล่นของสีโดดดอกส้มๆ ของผ้า นี่ถ้าเป็นสีดำล้วนๆ จะสวย เปรี้ยว เท่ มีพลังกว่านี้นะน้ำชา

ส่วนสาวเซอร์เบาๆ อย่าง "วี วิโอเลต" วันนี้มาในลุคใหม่ โตเป็นสาวกว่าเดิม วีคว้าชุดเดรสยาวลูกไม้ คว้านคอลึกตรงช่วงหน้าอก บ่งบอกให้รู้ว่า "หนูโตเป็นสาวแล้วค่ะ" มาอวด ลุคนี้เกือบผ่านอีกเช่นกัน เจ๊ให้ไม่ผ่านเพราะทรงผมน้องวีล้วนๆ แอบรุงรังเบาๆ นี่ถ้าหนูวีมวยผมหลวมๆ นะ ปังไปเลยค่ะ

ส่วนซุปตาร์นางอื่น จะสวยเด่น หรือ สวยดับแค่ไหน มาชมภาพด้วยสายตาคุณเองเลยค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด