เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

สวย เลอค่า! ชุดแต่งงาน แองจี้ เฮสติ้ง เจ้าของฉายาเจ้าสาวห่มทอง

สวย เลอค่า! ชุดแต่งงาน แองจี้ เฮสติ้ง เจ้าของฉายาเจ้าสาวห่มทอง

สวย เลอค่า! ชุดแต่งงาน แองจี้ เฮสติ้ง เจ้าของฉายาเจ้าสาวห่มทอง เกี่ยวกับ แองจี้ เฮสติ้ง

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

     เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ในท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง 'แองจี้ เฮสติ้ง' นักแสดงหน้าสวยที่ได้จูงมือเข้าพิธีมงคลสมรสกับเจ้าบ่าวลูกครึ่ง สิงคโปร์-คูเวต ทารีค แอ คาดูมมี่ วัย 34 ปี นักธุรกิจสัมปทานน้ำมันให้กับรัฐบาลคูเวตค่ะ หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี

     แล้วด้วยฉายาที่ว่าเป็น เจ้าสาวห่มทอง วันนี้ Sanook! Women จะพาไปดูชุดเจ้าสาวคนสวยกันแบบใกล้ๆ ชัดๆ เลยว่าทั้งเริ่ด ทั้งเลอค่าขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

     งานฉลองมงคลสมรสนั้น ถูกจัดในรูปแบบในสไตล์อาหรับเวดดิ้งค่ะ โดยสิ่งที่ต้องทำให้สาวๆ อย่างเราต้องร้อง ว้าวว! นั้นก็คือเครื่องประดับของเจ้าสาวนั้นเอง เพราะในชุดแถลงข่าวนั้น เธอมาในชุดที่เรียบง่าย สไตล์อาหรับแต่สิ่งที่สะดุดตาสุดๆ นั้นก็คือ ทองคำ เครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อย แหวน กำไลข้อมือ ที่เหลืองอร่ามหนักประมาณ 50 บาท >.<

     ส่วนในชุดฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นนั้น เจ้าสาวของเรามาในชุดเกาะอกสีขาวมุกสะอาดตา เกาะอกด้านบนปักลายอย่างละเอียด ติดประดับทรงผมด้วยผ้าซีทรูยาวลากพื้น พร้อมสวมเครืองเพชรเป็นเครื่องประดับสุดงามตา เรียกได้ว่าสง่างามสุดๆ ค่ะ

       น่าอิจฉาจริงๆ ค่ะ สำหรับเจ้าสาวคนนี้ Sanook! Women ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆ นะคะ ตอนนี้เราไปดูภาพบรรยากาศในงานกันเลย ^^

ขอบคุณภาพประกอบ IG : s_kantapong, kitb, lydiasarunrat , maypitchy, janesuda, potaeziiz

อัพเดทเรื่องราวมากมายที่ผู้หญิงห้ามพลาดได้ที่ อินสตาแกรม :  Sanookwomen

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แองจี้ เฮสติ้ง

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด