เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

เปลี่ยนสาวแซ่บเป็นสาวหวาน! อัพเดท ทรงผมสั้น หวาย กามิกาเซ่

เปลี่ยนสาวแซ่บเป็นสาวหวาน! อัพเดท ทรงผมสั้น หวาย กามิกาเซ่

เปลี่ยนสาวแซ่บเป็นสาวหวาน! อัพเดท ทรงผมสั้น หวาย กามิกาเซ่ เกี่ยวกับ ทรงผมสั้น

ยังคงฮอตฮิตอินเทรนด์ทุกฤดูกาลจริงๆ เลยนะคะ สำหรับ ทรงผมสั้น ทรงที่จะช่วยลดอายุให้ดูเด็ก เปลี่ยนลุคให้ดูสดใสตลอดเวลา ยิ่งตอนนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน เวลาผมเปียกที่ไรก็ต้องเหนื่อยกับการเป่าให้ผมแห้ง จะทิ้งไว้อย่างนั้นก็กลัวจะเป็น เชื้อรา หลายคนจึงยอมหั่นผมยาวเปลี่ยนลุคเป็นสาว ผมสั้น ทรงผมที่ง่ายต่อการดูแลรักษากันมากขึ้น

ล่าสุด หวาย ปัญญริสา หรือ หวาย กามิกาเซ่ ขอเปลี่ยนลุคด้วย ทรงผมสั้น สีดำเข้ม เรียกได้ว่าสวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้เลยนะคะ เพราะที่ผ่านมาเราจะเห็นเธอไว้ผมยาวสีบลอนด์ทองจนชินตา ก่อนที่ Sanook! Women พาสาวไปชม ทรงผมใหม่พร้อมรูปร่างที่ผอมเพรียวของ หวาย มาดูวิธีเซ็ทผมสั้นให้สวยเป๊ะกันก่อนดีกว่าค่ะ 

สิ่งที่ต้องมี

1. เครื่องหนีบผม

2. สเปย์ฝุ่น (สูตรแบบไม่แข็งมาก)

3. ไดร์เป่าผม

วิธีทำ

- ม้วนปลายผมเข้ากรอบหน้า สำหรับสาวๆ ที่สงสัยว่าทำไมไม่ใช่เครื่องม้วนไฟฟ้าที่เป็นแกนกลมๆ ส่วนตัวแล้วคิดว่าเครื่องหนีบผม ทำง่ายและช่วยให้ปลายผมมีวอลลุ่มมากกว่า ไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมาก เพียงแค่บิดข้อมือเข้าหากรอบหน้า จะได้ปลายผมสวยหวานแล้วค่ะ 

- เมื่อม้วนปลายผมเสร็จแล้ว ให้ใช้มือสางผมเบาๆ วิธีนี้จะช่วยให้ปลายผมเป็นธรรมชาติ

- ฉีดสเปรย์ที่ปลายผมเพื่อให้ปลายผมอยู่ทรง อยู่นาน ถ้าอยากจะได้ผมที่พองขึ้น แนะนำให้ก้มหัวแล้วฉีดสเปรย์ ใช้ไดร์เป่าผมอีกที รับรองว่าพองได้ใจเลยค่ะ


ทรงผมสั้นของ หวาย จะสวยหวานยังกับสาวเกาหลีขนาดไหน ตามมาดูกันได้เลย 

ขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม @waiiwaii.p

หวาย กามิกาเซ่ เปลี่ยนจากสาวหน้าแบ๊วเป็นสาวสุดแซ่บ

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด