นารีเหล็กไหล ธาตุไฟแตกซ่าน เคน-วาววา จับคู่บู๊แหลก คงกระพันนารี

นารีเหล็กไหล ธาตุไฟแตกซ่าน เคน-วาววา จับคู่บู๊แหลก คงกระพันนารี
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับละครบู๊แอ็คชั่น คงกระพันนารี ที่พร้อมเสิร์ฟลวดลายบู๊แบบจัดเต็มในเรื่องของพลังพิเศษและการตามล่าหาเหล็กไหล ควบคู่มากับเรื่องราวความรักของตำรวจหนุ่มมือสะอาด และสาวเท่นักบู๊ ที่มีพลังวิเศษเกินความสามารถของมนุษย์ ด้วยบทประพันธ์ของ เรียว ช่อชรอุ่ม การันตีโดยผู้จัดมากฝีมืออย่าง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

กับการจับสองพระนางเคมีใหม่ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ มาประกบคู่กับ วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยราชา-ราชินี นักบู๊อย่าง “จีจ้า-ฉันทธนิสา วิสมิตะนันทน์” และ “ท๊อป-ณฐกร ไตรกิศยเวศ” ที่มาโชว์ลีลาบู๊กระหน่ำ สร้างสีสันให้ละครเข้มข้นแบบสุดๆ

พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนะกุล, บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, หญิง-จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน, ปีเตอร์-หลุยส์ ไมอ๊อกซิ ฯลฯ

บิ๊กบอสแห่งค่ายบรอดคาซท์ฯ หน่อง-อรุโณชา เผย “จริงๆแล้วละครแนวบู๊ แอคชั่นโดยผู้หญิง เราจะไม่ค่อยได้เห็นบทประพันธ์สักเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้ทำขึ้นเพราะคิดว่า คนสมัยนี้น่าจะอยากชมละครเกี่ยวกับผู้หญิงเก่ง ผู้หญิงที่สามารถป้องกันตัวเองได้ เรื่องนี้เป็นละครที่สนุกและน่าสนใจมากค่ะ ในเรื่องตัวนางเอกจะเป็นเรื่องราวของเหล็กไหล โดยเหล็กไหลจะเป็นความเชื่อมาแต่โบราณว่าจะทำให้อยู่ยงคงกระพัน นำโชคนำลาภมาให้ แต่เรื่องนี้เราจะสอนและให้แง่คิดกับผู้ชมว่า แท้จริงแล้วสิ่งที่ยืนยาวและอยู่กับเราได้นานที่สุดนั่นก็คือความดี เพราะต่อให้เรามีของวิเศษมากมายก็ตาม สิ่งนั้นก็ไม่อาจอยู่กับเราไปตลอด นอกเสียจากว่าคุณจะทำความดี นี่ก็เป็นแนวคิดที่มาของละครเรื่องนี้ค่ะ ยังไงก็ขอฝากละครบู๊น้ำดีเรื่องนี้ด้วยนะคะ มีทั้งแอ็คชั่น ข้อคิดดีๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อยากให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ”

สำหรับ “คงกระพันนารี” เป็นเรื่องราวของ วรมัย หรือ แอร์พอร์ท (รับบทโดย วาววา-ณิชารีย์) ที่มีพลังดึงดูดเหล็กไหลเข้าหาตัว มีอาการธาตุไฟแตกซ่านและแก้วนัยน์ตากลายเป็นสีน้ำเงินแวววาวทุกครั้งที่เหล็กไหลแสดงอิทธิฤทธิ์ วรมัยถูกพ่อของเธอฉีดนางพญาเหล็กไหลหลอมเหลวเข้าไปในตัว ทำให้เธอมีพลังพิเศษ ยิงฟันไม่เข้า เธอต้องหลบหนีจากการตามล่าแย่งชิงเหล็กไหลมาตลอดชีวิต จนในที่สุดเธอก็ได้พบกับ หมวดณัฐเดช หรือ ลูกนัท (รับบทโดย เคน-ภูภูมิ) ผู้ที่คอยนำทางช่วยเหลือให้วรมัยพ้นภัยจากคนร้ายและคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ…

เรื่องราวการต่อสู้กับมารร้าย การตามล่าแย่งชิงเหล็กไหล ความสวยงามของศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆผ่านตัวละครทั้งหมด จะสนุกและเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “คงกระพันนารี” ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง33 HD ออกอากาศเป็นตอนแรกใน วันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2559