โฉมหน้านักแสดงนำ "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" เวอร์ชั่นซีรีส์!

โฉมหน้านักแสดงนำ "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" เวอร์ชั่นซีรีส์!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เดินหน้าถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ซีรีส์เรื่อง "โซตัส พี่ว้ากตัวร้ายกับร้ายปีหนึ่ง" หรือ "Sotus The Series" โดยทีมผู้สร้าง Felloww ซีรีส์ที่น่าจับตามองในช่วงกระแส "หนุ่มวาย สาววาย" กำลังถูกพูดถึง บวกกับฐานแฟนคลับจากนิยายที่มีอย่างหนาแน่น

ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงนำหน้าใหม่อย่าง "สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์" รับบทเป็น "ก้องภพ" น้องปีหนึ่ง และ "คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์" รับบท "อาทิตย์" พี่ว้าก ปี 3 กับเรื่องราวของการอยู่ร่วมกันในสังคมมหาวิทยาลัยกับระบบ SOTUS ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ การท้าทายระบบว้ากโดยปีหนึ่ง อย่าง “ก้องภพ” เฟรชชี่ ปืนเกลียว ผู้ซึ่งอคติกับ SOTUS เดินหน้าท้าป่วนตลอดการรับน้อง ทั้งยังกล้าท้าชิงเกียร์ “อาทิตย์” ต่อหน้า เฟรชชี่ทั้งหมด ศึกแห่งศักดิ์ศรี ศึกชิงเกียร์ และศึกชิงหัวใจจึงเริ่มต้นขึ้น ระหว่าง “พี่ว้ากตัวร้าย กับ นายปีหนึ่ง”

"พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" นวนิยายขายดีอันดับต้นๆ จากบทประพันธ์ของ BitterSweet ตีแผ่ชีวิตมุมมองเด็กมหาวิทยาลัยและการรับน้องได้อย่างเข้าถึง ทุกการกระทำของตัวละครมีความหมาย และหลักคำสอน อาทิ ความเสียสละ ความเป็นผู้นำ ความสามัคคี ความกล้า และความรัก จึงไม่แปลกที่จะมีกลุ่มแฟนคลับจากนิยายอย่างเนืองแน่นและเป็นที่จับตาและคาดหวัง

ในส่วนของนักแสดงมีการแคสบทจากนักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมด ซึ่งผู้ซึ่งได้รับบทพี่ว้ากและน้องปีหนึ่งมาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รั้วเดียวกัน คือ สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์ นิสิตปี 4 รับบทเป็นน้องก้องภพ ปี 1 ซึ่งท้าทายและออกตัวแทนเพื่อนทุกครั้งที่มีการเรียกประชุมเชียร์ (รับน้อง)

ในขณะที่บทเฮดว้ากสุดโหด เป็นของ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ นิสิตปี 3 ซึ่งมีภาพในกระแสโลกออนไลน์อยู่พักใหญ่ช่วงของการรับน้องว่าเป็นว้ากที่หน้าตาดี อย่างไรก็ตาม การแคสนักแสดงเข้ามารับบทหลักในเรื่องนี้ ถือว่าแฟนคลับตอบรับอย่างดี คอนเฟิร์มโดยทีมงานและแฟนคลับที่บอกว่าทั้งคู่เคมีเข้ากัน เพราะทุกครั้งที่มีงานแฟนคลับจะตามไปให้กำลังใจอย่างหนาแน่น

ซีรีส์ "พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" มีกำหนดออกอากาศต้นปีหน้า แต่จะออนแอร์ช่องทางไหนต้องรอติดตามนะจ๊ะ 

 

คริส พีรวัส รับบท "อาทิตย์"

 

สิงโต ปราชญา รับบท "ก้องภพ"

ขอบคุณภาพจาก IG KRISTTPS ,__singto