เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ชายคนนี้น่าอิจฉาที่สุด

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ชายคนนี้น่าอิจฉาที่สุด

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ชายคนนี้น่าอิจฉาที่สุด เกี่ยวกับ playboy

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

รู้ไหมครับ ว่าทำไมเขาผู้นี้ ถึงเป็นผู้ชายที่น่าอิจฉาที่สุด นอกจากเขาจะรวยแล้ว เขายังมีสาวๆ แวดล้อมอยู่ตลอดอีกด้วย

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าของนิตยสารชื่อดังระดับโลกอย่าง playboy จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาจิตวิทยา วิชาโทการเขียนแบบสร้างสรรค์และศิลปะ ที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ เออร์แบนา-แชมเปญจน์ ซึ่งเฮฟเนอร์ใช้เวลาไม่ถึง 3 ปี ก็สามารถสำเร็จการศึกาาระดับปริญญาตรีได้ และในปี 1949 เฮฟเนอร์สำเร็จการศึกษาอีกครั้งในสาขา สังคมวิทยาผู้หญิงและเพศศึกษา (sociology and women and gender) จากมหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น ซึ่งเขาก็ได้ไอเดียเรื่องนิตยสาร Playboy มาจากการเรียนสาขานี้นี่เอง


Playboy เล่มแรกนั้นได้ มาริลีน มอนโร มาเป็นสาว Playboy คนแรกที่ขึ้นปกให้ และก็ได้รับการตอบรับที่ดี เกินความคาดหมาย ทำให้เขาต้องจัดทำเล่มต่อมาในที่สุด
ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ จัดเป็นเพลย์บอยที่น่าอิจฉาที่สุดคนหนึ่ง เขากล่าวว่า ในบางช่วงเขาต้องใช้เวลาร่วม 11-12 เดือนกับเหล่าเพลย์เมดในสังกัด เฮฟเนอร์มีความสัมพันธ์กับเพลย์เมดแทบทุกคนที่มีชื่อเสียง ซึ่งล้วนแล้วแต่จะเป็นคนที่ได้ตำแหน่ง Playmate of the Year จากนิตยสาร Playboy ทั้งนั้น น่าอิจฉาไหมล่ะครับ ล่าสุด เขาก็พึ่งจะประกาศแต่งงาน กับ คริสตัล แฮร์ริส สาววัย 26 ปีไปหมาดๆ ในวัย 86 ปีของเขา เรียกได้ว่า แก่แต่ยังฟิต จริงๆ

ทำไม Playboy ต้องเป็นกระต่าย ?
และที่มาว่า ทำไม Playboy กระต่ายก็เพราะว่า กระต่ายเป็นสัตว์ที่มีความหมายทางด้านเซ็กซ์ออกแนวตลกๆ และเขาก็ต้องการนำเสนอภาพลักษณ์ของมันให้ออกมาในแนวซุกซน สนุกสนาน ขี้เล่น ตามสไตล์หนุ่มเจ้าสำราญ นั่นเองครับ

เรียบเรียงโดย
Sanook! MEN

................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด