เผย 2 ใน 3 การเข้าชมเว็บลามก มาจากที่ office

เผย 2 ใน 3 การเข้าชมเว็บลามก มาจากที่ office

เผย 2 ใน 3 การเข้าชมเว็บลามก มาจากที่ office เกี่ยวกับ ทำงาน

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

สมัยนี้การเข้าสู่โลกของอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องที่ใครๆก็เข้าถึงได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าจากในคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเอง หรือแม้กระทั่งในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และรู้ไหมครับว่า...

มีผู้คนกว่า 60 ล้านคนทั่วโลกที่เวลาเข้าสู่อินเตอร์เน็ตต้องเปิดเข้าดูเว็บไซต์ลามก และมีจำนวนเกือบเช่นนี้ทุกวันๆ แต่เป็นที่น่าตกใจคือ ผู้คนถึง 2 ใน 3 จากผู้คนที่เข้าดูเว็บลามกในจำนวนนี้เป็นผู้ที่ทำงานอยู่ในที่ทำงานและเครื่องที่ใช้นั้นก็เป็นเครื่องที่พวกเขาใช้ทำงานอยู่ด้วย ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่า มันก็เป็นเรื่องที่เสี่ยงอยู่เหมือนกันกับการที่แอบดูเว็บไซต์ลามกในขณะที่ทำงานอยู่ แต่การกระทำแบบนี้ มันทำให้วันทำงานที่ดูน่าเบื่อ มีชีวิตชีวามากขึ้น นั่นเอง

Dr. Christoph Ahlers ผู้ทำการศึกษาเรื่องนี้กล่าวว่า ตอนนี้การเข้าดูเว็บไซต์ลามกนั้น เป็นเรื่องธรรมดาของคนทั้งโลกไปแล้ว แต่การเข้าดูเว็บไซต์เหล่านี้ในเวลาทำงานนี้ ต้องคำนึงด้วยว่าจะเป็นการลดประสิทธิภาพการทำงานของตัวเองหรือไม่ ซึ่งเขาเองแปลกใจว่า คนส่วนใหญ่ที่เข้าดูเว็บไซต์ลามกนั้น มักจะเข้าจากที่บ้าน หรือ ในห้องส่วนตัว แต่กลายเป็นว่า สองในสามของการเข้าดูเว็บลามก มาจากที่ทำงาน แต่อย่างไรก็ตาม เวลาที่คนเข้าดูเว็บเหล่านี้มากที่สุด เป็นเวลาหลังเที่ยงคืนไปแล้ว

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่

เรื่องล่าสุดของหมวด Work

ดูหมวด Work ทั้งหมด