เรื่องที่คุณผู้ชายปรารถนาเวลามีเซ็กซ์

เรื่องที่คุณผู้ชายปรารถนาเวลามีเซ็กซ์

เรื่องที่คุณผู้ชายปรารถนาเวลามีเซ็กซ์ เกี่ยวกับ เซ็กซ์

ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

คุณผู้หญิงควรรู้ จะได้แฮปปี้กันถ้วนหน้า

คุณผู้หญิงเคยรู้หรือเปล่าครับว่าผู้ชายต้องการอะไรมากที่สุดในขณะที่กำลังทำกิจกรรมบนเตียง หลายคนอาจยังไม่รู้ใช่มั้ยล่ะ ChicMinistry มีข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชายต้องการมานำเสนอ แล้วผู้หญิงอย่างคุณจะเข้าใจผู้ชายมากขึ้นและทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลยล่ะ ไปดูกัน

1. สิ่งแรกเลยคือ “Oral Sex” หรือการมีเซ็กส์โดยใช้ปากนั่นเอง แน่นอนว่าริมฝีปากของคุณมีความอ่อนโยน บอบบาง ค่อยๆบรรจงเล้าโลมทีละนิดนะครับ แล้วผู้ชายของคุณจะรู้สึกฟินมีอารมณ์ร่วม ถ้างานของคุณดีเยี่ยมล่ะก็ เค้าอาจจะถึงจุดสุดยอดไปเลยก็ได้

2. ต่อไปเป็นการโปรยคำหวานด้วยน้ำเสียงเย้ายวน เช่น “ว้าวว น้องชายคุณใหญ่จังเลย” คล้ายๆกับที่ผู้ชายบอกคุณว่า “คุณสวยมาก” นั่นแหล่ะ แล้วเค้าจะรู้สึกดี

3. หลังจากนั้นขึ้นคร่อมเค้า คุณอาจคิดว่าการทำแบบนี้ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไรใช่มั้ยครับ แต่สำหรับผู้ชายแล้ว มันเป็นอะไรที่ดีนะ เพราะเค้าจะได้ชื่นชมเรือนร่างคุณจากด้านล่าง

4. เสียงครางเบาๆก็สำคัญเช่นกันนะครับ แต่อย่าฝืนทำเท่านั้นเอง เพราะมันจะดูเฟคและไม่ธรรมชาติ แล้วคุณอาจจะไม่สนุกกับมันก็ได้

5. นอกจากนั้นแล้ว การใช้ถ้อยคำหยาบคายหน่อยๆก็เวิร์คนะ เพราะมันจะช่วยทำให้กิจกรรมไหลลื่นขึ้นบวกกับผู้ชายของคุณจะดูมีความแข็งแกร่งด้วย เอ้ะ แปลกๆนะว่ามั้ยครับ อิอิ

6. ผู้ชายก็ชอบการเล่นกับเสื้อผ้าของผู้หญิงด้วยนะ คุณลองสวมเสื้อชั้นใน กางเกงในไว้ก่อน อย่าเพิ่งถอดหมดนะครับ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ชายค่อยๆเล้าโลมถอดออก เพราะจะช่วยเพิ่มเวลาความสุขบนเตียงของคุณยาวไปอีก

7. มาถึงสิ่งสุดท้ายที่อยากจะแชร์แล้วนะครับ ลองเปลี่ยนท่าต่างๆที่แปลกใหม่ดูบ้าง ฟังดูแล้วคุณอาจจะหยีหรือดูเหนื่อยเลยใช่มั้ยครับ ลองพยายามดูสักตั้ง แล้วคุณจะรู้สึกซาบซ่านติดใจ อิอิ

หากคุณมีปัญหาหรือรู้สึกเบื่อกับกิจกรรมบนเตียง ลองทำตามวิธีข้างบนนี้ดูครับ คุณอาจจะได้ประสปการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิตคู่ของคุณ

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่

เรื่องล่าสุดของหมวด Play

ดูหมวด Play ทั้งหมด