เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

“ดีเจเจ็ม” ควงภรรยาพร้อมลูกชาย เผยความลับ “จากเกลียดกลายเป็นรัก”

“ดีเจเจ็ม” ควงภรรยาพร้อมลูกชาย เผยความลับ “จากเกลียดกลายเป็นรัก”

“ดีเจเจ็ม” ควงภรรยาพร้อมลูกชาย เผยความลับ “จากเกลียดกลายเป็นรัก” เกี่ยวกับ ดีเจเจ็ม

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

“ดีเจเจ็ม” ควงภรรยาพร้อมลูกชาย เผยความลับ “จากเกลียดกลายเป็นรัก” ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 เมษายนนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พบกับครอบครัวของดีเจหนุ่ม อารมณ์ดี ที่มาพร้อมภรรยาสุดสวย “ดีเจเจ็ม-จิตตริน และ จิ๊บ-กรินตญา กุลกัลยาดี” จะมาเล่าเรื่องราวความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า พรหมลิขิต มีอยู่จริง!!! พร้อมด้วยลูกชายตัวน้อย น้องธีค มาอวดความน่ารักในรายการ

พบกับเรื่องราว ความรักที่เริ่มต้นจากการเกลียดจนพัฒนา จากเพื่อนกลายมาเป็นแฟน และสุดท้ายมาเป็นครอบครัวครัวเดียวกัน!!! ของคู่รัก “เจ็ม-จิ๊บ” พร้อมด้วยความน่ารักของลูกชายตัวน้อย น้องธีค ที่คุณพ่อเจ็ม เห่อสุดๆ เจ็มเผยว่า “ อยากบอกภรรยาว่าอย่าด่าเราเยอะ 12ปีนี้ หยุดกับผู้หญิงคนนี้โดยไม่ต้องการอะไรแล้ว แค่มีครอบครัวที่อบอุ่น คอยอยู่ข้างเราในวันที่แย่ที่สุด ไม่ทิ้งเราแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว” ทางด้าน คุณจิ๊บ เผยว่า “ไม่เคยชอบเจ็มเลย ความรักของเราเริ่มจากการไม่ชอบหน้ากัน แต่สุดท้ายก็กลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน เพราเจ็มเป็นคนดี เสมอต้นเสมอปลาย และเจ็มจะเป็นคนอ่อนให้จิ๊บเสมอ”

ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความอบอุ่นของครอบครัวสุดเฮ้ว “เจ็ม-จิ๊บ พร้อม น้องธีค” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

เรื่องล่าสุดของหมวด Extreme

ดูหมวด Extreme ทั้งหมด