เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

รองเท้า สเปอร์รี่ (Sperry) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016

รองเท้า สเปอร์รี่ (Sperry) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016

รองเท้า สเปอร์รี่ (Sperry) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016 เกี่ยวกับ รองเท้าสเปอร์รี่

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016 สเปอร์รี่ (Sperry) ขอนำเสนอรองเท้า Boat shoes ในลุคใหม่ ผ่านการพลิกโฉมแบรนด์ครั้งสำคัญ ให้สอดรับกับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวในปัจจุบัน โดยยังคงสโลแกนหลักของแบรนด์คือ “Passion for the Sea” ที่นำไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับทะเลมานำเสนอผ่านรองเท้าที่มีรูปทรงและดีไซน์ทันสมัย แต่แฝงไว้ซึ่งความคลาสสิคแบบอเมริกันแท้ พร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยม โดยเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน และแฝงไว้ด้วยรายละเอียดของเส้นหยักคล้ายกับคลื่นบริเวณพื้นด้านล่างซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ Sperry

รองเท้าทั้งหมดในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016 นี้ ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบทั้งด้านคุณภาพและดีไซน์ที่โดดเด่น ผ่านสโลแกน “Passion for the Sea” โดยเป็นแบรนด์รองเท้าไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้และยังสะท้อนให้เห็นตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ที่มีความรักในท้องทะเลและต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

Men’s Collection

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016 สะท้อนถึงความเป็นมินิมอลแบบเรียบง่ายและดูสะอาดตา แต่แฝงไว้ซึ่งดีไซน์ทันสมัย โดยมีรูปทรงรองเท้าให้เลือกหลากหลายเช่น รองเท้าสนีคเกอร์รูปทรงใหม่ ที่มีการแต่งแต้มสีสันและลวดลายตามเทรนด์แฟชั่น เหมาะสำหรับลูกค้าวัยรุ่นหรือคนรุ่นใหม่ที่ชอบตามเทรนด์ โดยสเปอร์รี่ยังคงเน้นรายละอียดในเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความพิถีพิถัน ที่ จึงให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่บวกกับต้นกำเนิดของแบรนด์ ซึ่งผสมผสานระหว่างสไตล์คลาสสิคแบบดั้งเดิมให้สอดรับกับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ชีวิตท่ามกลางท้องทะเลของหนุ่มสาวในปัจจุบัน

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด