เปิดแล้ว “HomePro Terminal21 Korat” 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว

เปิดแล้ว “HomePro Terminal21 Korat” 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว

เปิดแล้ว “HomePro Terminal21 Korat” 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว เกี่ยวกับ แต่งบ้าน

     เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมาโฮมโปรได้เปิดตัวสาขาใหม่ที่ “เทอมินัล 21 โคราช” ศูนย์การค้าแห่งใหม่สุดทันสมัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยขนพาเอา 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ขึ้นไปส่งถึงชาวโคราชทุกคน ความสุขแรก HomePro Living แหล่งรวมสินค้าเพื่อบ้านและไลฟ์สไตล์ หลากไอเดียวราคาโดนใจเพื่อทุกคนในครอบครัวทั้งชุดเครื่องนอน โคมไฟ สินค้าตกแต่งบ้างและเฟอร์นิเจอร์สุดชิคต่างๆ มากมาย ความสุขที่สอง The Power Life ศูนย์รวมภาพและเสียง สุดสมบูรณ์แบบ ด้วยครื่องใช้ไฟฟ้า ครบวงจร เติมเต็มชีวิตคุณ ความสุขที่สาม Bike Club ร้านจักรยานแบบครบวงจร เอาใจ คนรักจักรยาน แล้วมาพบกับทั้ง 3 โซน 3 ความสุขพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้วที่นี่ HomePro Terminal21 Korat เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. ไม่มารับรองเสียใจแน่นอน จะมีอะไรให้ตื่นตาตื่นใจมาดูกันเลยคร้าบบ

     HomePro Living ที่รวบรวมหลากหลายสินค้าเพื่อบ้าน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ในราคาโดนใจ ภายใต้คอนเซ็ปเก๋ๆ “Better Home Better Living” ซึ่งภายในแบ่งเป็นหมวดหมู่ มาพร้อมกับสินค้าที่มีดีไซน์และฟังก์ชั่นโดดเด่น คุณภาพดี ราคาไม่แพง พร้อมไลน์ธุรกิจใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ The Power Life และ Bike Club

     เรามาดูหมวดแรกกันก่อนเลย Decorative เป็นสินค้าตกแต่งบ้าน อาทิ เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ผ้าม่าน พรม เป็นต้น

     สาวกตัวการ์ตูนสไตล์น่ารัก หวานแหวว สำหรับสาวหวาน และเจ้าตัวน้อยสุดน่ารักในครอบครัวที่คุณรักก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมราคาเบาๆ นะครับ


     หรือจะเป็นสินค้าราคาเดียวให้ได้เลือกกันหลากหลายในราคา 60 บาทก็มีนะครับ     Coffee Zone ที่เหมาะสำหรับคอกาแฟ และ Gadget Zone สุดเท่ ที่รวบรวม เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมด้วยเทคโนโลยี ระบบ Smart Conecting พร้อมทั้งบริการจัดส่งและติดตั้งให้คุณถึงที่

     ส่วนใครที่มองหาของขวัญปีใหม่ที่ใช่ มาร่วมส่งมอบความสุขแก่คนที่คุณรักได้ที่นี่     อีกหนึ่งโซนที่คนชอบการทำอาหารไม่ควรพลาด Cooking Zone ที่รวบรวมอุปกรณ์เครื่องครัวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุดใหม่ พร้อมจัดให้มี Studio Cooking ให้ได้ลองทำอาหารกับเครื่องครัวต่างๆ ภายในร้าน กันได้จริงๆ ก่อนซื้อ ถึงขนาดผู้บริหาร Homepro ลงมาร่วม Cooking ประเดิมกันเลยทีเดียว

ช้อปคุ้ม รับโดนใจ

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต กรุงศรีช้อปครบ รับฟรีติดตามข้อมูลเพิ่มได้ที่

https://www.homepro.co.th/terminal21korat/[Advertorial]

เรื่องล่าสุดของหมวด แต่งบ้าน

ดูหมวด แต่งบ้าน ทั้งหมด